Danh mục sản phẩm

Bán chạy

Cắt sắt xây dựng nên mua máy cắt bàn hay máy cắt thủy lực cầm tay ?

   13/08/2019 14:27:21

Cắt sắt xây dựng nên mua máy cắt bàn hay máy cắt thủy lực cầm tay ? Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nếu đã quen với việc sử dụng máy cắt sắt bàn và chưa sử dụng máy cắt sắt thủy lực cầm tay bao giờ . Vậy 2 loại máy này có ưu và nhược điểm thế nào khi sử dụng cắt sắt thép xây dựng ? 

Cắt sắt xây dựng nên mua máy cắt bàn hay máy cắt thủy lực cầm tay ?

Máy cắt sắt thép xây dựng

Về công dụng trong xây dựng đây là 2 loại máy dùng để cắt các loại sắt thép có đường kính nhỏ và thường được sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng. Máy có ưu điểm là sử dụng nguồn điện 1 phase (220V) thông dụng và trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng duy chuyển và sử dụng. Tuy nhiên chúng khác nhau về nguyên lý hoạt động và tốc độ cắt sắt thép, cũng như giá bán cũng chênh lệch nhiều. 

 

Máy cắt sắt bàn:

- Ưu điểm là giá thành rẻ, đã quen thuộc với các công nhân xây dựng vì là loại máy cắt sắt suất hiện đầu tiên trên thị trường và đã được sử dụng rộng rãi.

- Nhược điểm là thời gian thao tác cắt tương đối lâu, khi cắt tạo ra tiếng ồn lớn và nhiều tia lửa. Nếu làm việc ở những không gian có qua định khắt khe về tiếng ồn hay oan toàn điện sẽ không sử dụng được. 

Máy cắt sắt bàn

Máy cắt sắt bàn

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay là loại máy đang được sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao trong xây dựng, ở thời gian gần đây. 

- Ưu điểm của máy là cắt được các loại sắt thép lớn lên đến 32mm với thao tác cắt nhanh chóng từ 3-5s/thao tác. Máy hoạt động cắt dựa trên nguyên lý tạo ra lực ép lớn lên thanh sắt, được đặt giữa 2 khối cắt để làm đứt nó,  nên trong quá trính cắt không tạo ra tia lửa và tiếng ồn cũng rất nhỏ. Thao tác cắt đơn giản ai cũng có thể sử dụng được.

- Nhược điểm là giá thành máy cao hơn nhiều so với máy cắt bàn.

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay 

 

Các nhà thầu xây dựng dân dụng nên cân nhắc đưa máy cắt sắt thủy lực cầm tay vào sử dụng để cãi thiện năng lực thi công. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí nhân công và tạo sự oàn toàn trong công việc thi công. 

Video hoạt động thực tế của máy cắt sắt thủy lực cầm tay 

 

Máy xây dựng tự động Siêu Việt chuyên cung cấp và cho thuê các loại máy cắt sắt thép xây dựng. Máy móc đầy đủ chủng loại và công suất lớn nhỏ, đảm bảo chất lượng với chính sách bảo hành 1 đổi 1. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy nên giá bán tại Siêu Việt luôn tốt hơn so với thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại máy phù hợp cho công trình của bạn.

>> Giá máy cắt sắt

>> Giá máy cắt sắt thủy lực cầm tay 

>> Máy uốn sắt thép xây dựng

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO CÔNG CỤ SIÊU VIỆT

TRỤ SỞ CHÍNH (Nhà máy sản xuất):

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950    Ms. Thu 01689 906 774

Mail: Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

 

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 4/4 Ngõ 376 - đường Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội

 Địa chỉ 2: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội .

Mr.Trung 0986 645 687

Mail: Sieuviethanoi@gmail.com

 

CN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH: 

Địa chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh.

(Cách ngã tư Bình phước 200 mét hướng miền Tây đi lên). (Bản đồ chỉ đường)

Mr.Thành 0978 949 439

Mail: Haquangthanhtb@gmail.com

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!

Tin tức liên quan

Hotline: 0978 949 439