Danh mục sản phẩm

Bán chạy

Cho thuê máy uốn sắt

   13/07/2019 14:35:09

Cho thuê máy uốn sắt để phục vụ gia công sắt xây dựng. Máy móc đầy đủ chủng loại từ 1 pha đến 3 pha, đến từ các thương hiệu máy uốn của Nhật Bản và Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo. 

Máy uốn sắt 1 pha cho thuê

Máy uốn sắt 1pha Hàn Quốc cho thuê 

Thủ tục thuê máy uốn sắt đơn giản và nhanh chóng qua vài bước, máy móc sẽ được chuyển đến công trình cho khách hàng trong ngày giao dịch . 

Máy uốn sắt 3 pha cho thuê

Máy uốn sắt 3 pha Toyo Nhật Bản cho thuê 

Bảo hành sửa chữa máy uốn thuê: Siêu Việt sẽ chịu trách nhiệm về việc sửa chữa và bảo hành máy trong suốt quá trình khách thuê, bên đơn vị thuê máy sẽ không mất thêm khoản phí nào ngoài tiền thuê máy cố định hằng tháng. Đối với trường hợp máy hư hỏng trong quá trình sử dụng, trong vòng 24h đội ngủ kỹ thuật của Siêu Việt sẽ có mặt tại công trình sửa chữa máy hoặc Siêu Việt sẽ đổi cho bạn một máy khác tương ứng để sử dụng nếu máy hỏng nặng. 

Giá thuê máy uốn sắt : phụ thuộc vào chủng loại máy 1 pha hay 3 pha,  công xuất hoặt động của máy từ sắt 6mm - 52mm và khoản cách vận chuyển máy từ Siêu Việt đến công trình. Thời gian thuê càng lâu giá thuê máy sẽ càng thấp, đối với các đơn hàng thuê máy từ 3 tháng trở lên chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho bạn. 

Bàn giao máy uốn sắt cho khách thuê máy

Bàn giao máy uốn sắt tại công trình cho khách thuê máy

Địa điểm cho thuê máy uốn sắt chúng tôi cho thuê máy uốn sắt tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu và các tỉnh thành khách theo yêu cầu từ khách hàng. 

Thời gian thuê máy uốn sắt: Để cho khách hàng chủ động trong việc thi công Siêu Việt cho khách hàng thuê máy với thời gian tối thiểu là 1 tháng và thời gian tối đa không giới hạn. 

Video hoạt động máy uốn sắt 1 pha

Video hoạt động máy uốn sắt 3 pha 

>> Các loại máy uốn sắt xây dựng

>> Những thông tin cần biết về máy uốn sắt xây dựng

Hãy liên hệ Siêu Việt để được tư vấn thuê máy trong thời gian nhanh nhất. Máy móc dúng với nhu cầu sử dụng và được đảm bảo về chất lượng trong suốt quá trình thuê máy. 

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh.

(Cách ngã tư Bình phước 200 mét hướng miền Tây đi lên). (Bản đồ chỉ đường)

Mr.Thành 0978 949 439

Mail: Haquangthanhtb@gmail.com

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!! 

Tin tức liên quan

Hotline: 0978 949 439