Danh mục sản phẩm

Máy bẻ đai

   18/05/2019 14:41:06

Trong công việc thi công xây dựng ngày nay yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao vì các công trình xây dựng có xu hướng xây nhiều tầng lên cao và cả âm sâu dưới lòng đất . Đòi hỏi phải sử dung khối lượng sắt thép lớn trong kết cấu công trình để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật giúp công trình xây được nhiều tầng và chịu được các tác động từ thời tiết.

Công việc gia công sắt thép trong thi công xây dựng cũng tăng lên với yêu cầu kỹ thuật và độ chính xác cao, làm tốn khá nhiều thời gian và chi phí nhân công cho công việc này.

Máy bẻ đai  với khả năng bẻ sắt thép từ 4-8mm thành nhiều định dạng đai khác nhau như Vuông, Chữ Nhật, Tam Giác, Đai Lò Xo,... với kích thước đai từ 100-800mm và chức năng duổi thẳng cắt đoạn tự động sắt cuộn từ 6-8mm. Máy làm việc hoàn toàn tự động qua bộ điều khiển PLC và thao tác dễ dàng qua màn hình cảm ứng.

máy bẻ đai

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy bẻ đai

Chỉ cần một nhân công vận hành và nhặt đai. Với năng xuất gia công từ 1,5 đến 2 tấn sắt một ngày. Việc đưa và sử dụng máy bẻ đai tự động giúp các nhà thầu tiết kiệm được chi phí nhân công, rút ngắn thời gian thi công và đảm bảo được độ chính xác của các yếu tố kỹ thuật.

Video máy hoạt động thực tế 

Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị Chế Tạo – Cung Cấp – Cho Thuê – Sửa Chữa máy bẻ đai sắt với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghành với nhà máy sản xuất ở Thái Bình và 2 chi nhánh lớn ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ kỹ thuật, bộ phận kinh doanh đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết Siêu Việt cung cấp đến khách hàng dịch vụ bán hàng và bảo hành máy chu đáo nhất.

Siêu Việt cung cấp đến khách hàng loại máy móc phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy. Cùng với đội ngũ kỹ thuật, bộ phận kinh doanh đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết Siêu Việt cung cấp đến khách hàng dịch vụ bán hàng và bảo hành máy chu đáo nhất.

>> Các loại máy bẻ đai sắt

>> Giá máy bẻ đai sắt

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO CÔNG CỤ SIÊU VIỆT

TRỤ SỞ CHÍNH (Nhà máy sản xuất):

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình (Bản đồ chỉ đường )

Mr.Thuận 0913 352 950    Ms. Thu 01689 906 774

Mail: Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

 

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 4/4 Ngõ 376 - đường Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.(Bản đồ chỉ đường)

 Địa chỉ 2: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội (Bản đồ chỉ đường)

Mr.Trung 0986 645 687

Mail: Sieuviethanoi@gmail.com

 

CN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH: 

Địa chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh.

(Cách ngã tư Bình phước 200 mét hướng miền Tây đi lên). (Bản đồ chỉ đường)

Mr.Thành 0978 949 439

Mail: Haquangthanhtb@gmail.com

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Tin tức liên quan

Hotline: 0978 949 439