Danh mục sản phẩm

Máy bẻ đai và 3 phương án đầu tư hiệu quả

   13/08/2019 14:27:21

Máy bẻ đai và 3 phương án đầu tư hiệu quả giúp mang lại lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi năm. Đầu tư thi công, cho thuê hay gia công đai là các phương án để bạn lựa chọn. Những lưu ý khi đầu tư và cách lựa chọn loại máy phù hợp.

 

Máy bẻ đai và 3 phương án đầu tư hiệu quả

Máy bẻ đai sắt
 

Trước tiên bạn cần biết về nhu cầu, công dụng và các loại máy bẻ đai sắt để có thể hiểu được lợi ích của máy cho từng phương án đầu tư.

- Nhu cầu sử dụng máy bẻ đai sắt, trong xây dựng ngày nay đai sắt chiếm 1 phần rất lớn trong kết cấu sắt thép thi công, tất cả các công trình lớn nhỏ đều sử dụng đai sắt. Tuy nhiên việc bẻ đai thủ công hoặc bằng máy uốn sắt tốn rất nhiều thời gian và đai bẻ ra không phải lúc nào cũng đạt chất lượng, nó phụ thuộc nhiều vào tay nghề và sức khỏe của thợ. 

- Công dụng của máy bẻ đai sắt, bẻ được các định dạng đai như Đai lò xo, Vuông, Chữ Nhật, Tam giác, U, V, C, L,....và duỗi thẳng, cắt đoạn tự động sắt thép cuộn từ 6mm - 10mm. Máy làm việc hoàn toàn tự động và cho ra các sản phẩm đạt được độ chính xác cao. Công suất gia công lên đến 1,5 - 2 tấn sắt thép trong 1 ngày làm việc, bằng với sức lao động của 6 - 7 nhân công.

- Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy bẻ đai sắt cơ bản là máy cơ và máy điện tử. Chúng khác nhau ở điểm là máy bẻ đai điện tử có thể bẻ được các tất cả các định dạng đai thông dụng hiện nay cho xây dựng, còn máy bẻ đai cơ chỉ bẻ được 2 định dạng đai Vuông và Chữ Nhật, tuy nhiên máy có mức giá rẻ hơn 20 - 30 triệu đồng so với máy điện tử.

 

Máy bẻ đai sắt cơ

Máy bẻ đai sắt cơ

 

Bạn đã hiểu về máy bẻ đai sắt chưa ? Nếu chưa hiểu bạn có thể xem chi tiết hơn về máy tại đây nhé: https://mayxaydungtudong.vn/may-be-dai-sat-xay-dung  

 

Chúng ta cùng tìm hiểu về 3 phương án đầu tư hiệu quả cho máy bẻ đai .

1) Đầu tư máy để thi công: việc 1 máy bẻ đai sắt có thể thay thế được công lao động của 6-7 nhân công giúp bạn tiết kiệm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng nếu đưa máy vào thi công. Chất lượng và số lượng đai được đảm bảo, giúp đáp ứng được tiến độ thi công và các yêu cầu kỹ thuật, chủ động được nhân công cho các công việc khác.

Lưu ý khi chọn máy bẻ đai cho thi công, bạn nên chọn máy bẻ đai điện tử cho công trình xây dựng lớn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều định dạng đai.  Các công trình xây dựng vừa và nhỏ sử dụng máy bẻ đai cơ là có thẻ đáp ứng đủ nhu cầu đai vuông, chữ nhật và máy cũng có mức giá rẻ hơn.

 

Máy bẻ đai sắt điện tử

Máy bẻ đai sắt điện tử 

 

2) Đầu tư máy cho thuê: Các đơn vị xây dựng thường gặp 3 vấn đề là chi phí đầu tư, quản lý và bảo trì, sửa chữa máy nên phương án thuê máy bẻ đai sắt được nhiều đơn vị lựa chọn. Giá cho thuê máy bẻ đai sắt hiện nay giao động từ 8-10 triệu/tháng, vì thế đây cũng là một phương án đầu tư hiệu quả.

Lưa ý khi đầu tư máy cho thuê là bạn phải biết sử dụng và sửa chữa được các lỗi thường gặp của máy để có thể bàn giao và sửa chữa cho khách hàng. Nên chọn mua loại máy bẻ đai điện tử có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đơn vị thi công lớn nhỏ khác nhau.

3) Đầu tư máy gia công đai, phương án này phù hợp cho các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, bạn có thể gia công các loại đai thông dụng để bán cho khách hàng hoặc gia công theo đơn đặt hàng từ phía khách hàng. Nhiều đơn vị xây dựng ngày nay chọn phương án mua đai trực tiếp hoặc đặt gia công theo yêu cầu, để giảm bớt công việc quản lý và chủ động trong việc tính toán chi phí vật tư.

Bạn nên chọn loại máy bẻ đai điện tử để đáp ứng được mọi nhu cầu đai từ khách hàng và cần có một nhân công để vận hàng máy ( 1 nhân công có thể vận hành cùng lúc 3-4 máy bẻ đai ) 

 

Trên đây là 3 phương án đầu tư hiệu quả đối với máy bẻ đai hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được hiệu quả kinh tế của loại máy này và sớm đưa vảo sử dụng cho múc đích của mình nhé .  

 

Video hoạt động của máy bẻ đai

 

Máy xây dựng tư động Siêu Việt là đơn vị sản xuất, cung cấp, cho thuê và sửa chữa máy bẻ đai với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Tại Siêu Việt có đầy đủ các loại chủng loại máy, chất lượng đảm bảo và hỗ trợ vận chuyển máy trên phạm vi toàn quốc. Bạn có thể tham khảo báo giá máy bẻ đai sắt Siêu Việt để có thể chủ động hơn trong việc đầu tư.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO CÔNG CỤ SIÊU VIỆT

TRỤ SỞ CHÍNH (Nhà máy sản xuất):

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950    Ms. Thu 01689 906 774

Mail: Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

 

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 4/4 Ngõ 376 - đường Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

 Địa chỉ 2: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội 

Mr.Trung 0986 645 687

Mail: Sieuviethanoi@gmail.com

 

CN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH: 

Địa chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh.

(Cách ngã tư Bình phước 200 mét hướng miền Tây đi lên). 

Mr.Thành 0978 949 439

Mail: Haquangthanhtb@gmail.com

Tin tức liên quan

Hotline: 0978 949 439