Danh mục sản phẩm

Bán chạy

Mua máy uốn sắt

   25/05/2019 14:30:13

Máy uốn sắt xây dựng với công dụng uốn cong các loại sắt thép từ 6 – 52mm với góc uốn từ 0 – 180độ cho ra các định dạng và hình dáng khác nhau để phục vụ nhu cầu thi công. Đưa và sử dụng máy uốn sắt giúp các nhà thầu tiết kiệm được chi phí nhân công, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của công trình ngày nay, tiết kiệm được thời gian và đẩy nhanh tiên độ thi công .

Mua máy uốn sắt

Máy uốn sắt xây dựng 3 pha Toyo Nhật Bản

Với các công dụng của mình máy uốn trở thành một loại máy móc không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy khác nhau về chất lượng lẫn giá cả, gây ra sự khó khăn nhất định cho người sử dụng trọng việc chọn loại máy phù hợp với nhu cầu thi công. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại máy uốn sắt và cách lựa chọn mưa cho mình loại máy phù hợp với nhu cầu sủa dụng.

 

Tùy từng loại đặc điểm mà máy uốn sắt được phân loại thành các loại máy khác nhau:

1) Theo nguồn điện sử dụng chúng ta có máy 1 pha ( điện 220V) và (máy 3 pha ( điện 380V ).

- Máy uốn sắt 1 pha với ưu điểm gọn nhẹ dễ dàng duy chuyển, sử dụng điện 220V thông dụng với mọi công trình. Nhược điểm là máy không uốn được các loại sắt lớn và tốc độ uốn chậm hơn máy uốn sắt 3 pha. Máy 1 pha có khả năng uốn sắt lớn nhất là 32mm.

Máy uốn sắt 1 pha D25 Seoul Hàn Quốc

- Máy uốn sắt 3 pha với ưu điểm khả năng uốn mạnh mẻ, thao tác nhanh và có thể làm việc bền bỉ ở cường độ cao, các loại máy uốn sắt 3 pha thông dụng hiện nay có thể uốn sắt thép tối đa lên đến 52mm. Nhược điểm của máy là trọng lượng nặng, chỉ thích hợp đặt cố định ở một vị trí, sử dụng dòng điện 380V không phải công trình nào cũng đáp ứng được.

Mua máy uốn sắt

Máy uốn sắt 3 pha Trung Quốc

2) Theo nguồn gốc sản xuất chúng ta có các dòng máy đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các loại máy tự chế tại Việt Nam.

- Máy uốn sắt Nhật Bản và Hàn Quốc tương đối giống nhau về hình thức và công dụng, tuy nhiên máy Nhật Bản có độ bền cao hơn. Ưu điểm của hai dòng máy này là thiết kế gọn nhẹ tối đa, thao tác dễ dàng và có độ bền cao. Nhược điểm là có giá thành cao nên các nhà thầu xây dựng vừa và nhỏ khó tiếp cận được.

- Máy uốn sắt Trung Quốc có ưu điểm là giá thành rất rẻ và đa dạng chủng loại. Nhược điểm là máy nặng cồng kềnh, đa số sử dụng dòng điện 380V, thao tác sử dụng khó, máy không có độ ổn định, tuổi thọ máy không cao.

- Các loại máy tự chế ở Việt Nam. Với ưu điểm là giá thành rẻ, có thể điều chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng. Nhược điểm là thiết kế thô sơ và cồng kềnh, chỉ uốn được các loại sắt nhỏ với góc uốn 90độ, khó tìm phụ tùng thay thế vì độ thông dụng không cao.

Mua máy uốn sắt

Máy uốn sắt tự chế Việt Nam

3) Nếu sắt về thiết kế chúng ta có hai loại máy là máy uốn sắt bàn và máy uốn sắt thủy lực cầm tay.

- Máy uốn sắt bàn với ưu  điểm là loai máy cơ nên máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, làm việc ở cường độ cao, máy có khả năng uốn sắt thép từ 6 – 52mm. Nhược điểm thiết kế hình khối trọng lượng nặng, máy chỉ có thể đặt cố định ở một nơi để thao tác và vị trí đặt máy cần có không gian rộng.

- Máy uốn sắt thủy lực cầm tay với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn có thể thao tác được ở các điều kiện không gian chật hẹp, dưới thấp hay trên cao. Nhược điểm của máy động cơ thủy lực nên máy không làm việc được ở cường độ cao, máy chỉ uốnđược tối đa đến sắt phi 32mm.

Mua máy uốn sắt

Máy uốn sắt thủy lực cầm tay Nhật Bản 

Dựa và các đặc điểm trên người mua có thể lựa chọn được loại máy uốn sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Khi mua máy người mua nên lựa chọn các địa điểm bán máy lớn và uy tín để mua vì có nhiều loại máy móc để lựa chọn, giá cả hợp lý và có chính sách bảo hành và sửa chữa sau bán máy tốt.

Máy xây dựng tự động Siêu Việt chuyên cung cấp và cho thuê các loại máy uốn sắt thép xây dựng với đầy đủ chủng loại 1 pha và 3 pha. Các loại máy chúng tôi cung cấp đến từ các thương hiệu máy Nhật Bản và Hàn Quốc với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, bảo hành và vận chuyển máy trên phạm vi toàn quốc.

Viddeo hoạt động thực tế của máy uốn sắt Toyo Nhật Bản

Bạn có thể tham khảo thêm máy uốn sắt mini giá rẻ hiện nay đang được ưa chộng trên các công trình xây dựng.

Tin tức liên quan

Hotline: 0978 949 439