Danh mục sản phẩm

Sửa chữa máy cắt sắt xây dựng

   11/01/2020 15:30:34

Máy xây dựng tự động Siêu Việt nhận sửa chữa máy cắt sắt xây dựng. Thời gian sửa nhanh chóng, có thể sửa được tất cả các dòng máy, đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa và giá cả hợp lý. 

Sửa chữa máy cắt sắt xây dựng

Hoạt động sửa chữa máy cắt sắt xây dựng tại xưởng Siêu Việt

Hình thức sửa máy cắt sắt tại Siêu Việt

1. Sửa chữa máy tận công trình

Đối với các lỗi hư hỏng nhẹ Siêu Việt sẽ cho kỹ thuật đến tận công trình để sửa chữa trong ngày, để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển máy cho khách hàng. Các hư hỏng có thể sử lý tại công trình thường là hư hỏng phần điện hay hỏng các phụ tùng nhỏ, có thể khắc phục được ngay trong ngày và không cần máy nhiều dụng cụ hay máy móc để sửa chữa.

Sửa chữa máy cắt sắt tận công trình

Kỹ sư Siêu Việt sửa chữa máy cắt sắt tại công trình

2. Vận chuyển máy về xưởng để sửa chữa

Máy bị hư hỏng nặng bánh răng, hột số, cháy mô tơ hay các trường hợp không thể xác định được nguyên nhân vì hỏng nhiều thứ cùng lúc, thì cần phải vận chuyển máy hoặc mang bộ phần hư hỏng về xưởng Siêu Việt để sửa chữa. Khách hàng sẽ được báo trước thời gian sửa máy cụ thể, để có thể chủ động sắp xếp công việc. 

Nếu thời gian sửa chữa máy qua lâu, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn máy tương đương để sử dụng trong quá trình sửa chữa. 

Báo giá sửa chữa máy cắt sắt

Sau khi kiểm tra máy chúng tôi sẽ báo chi tiết cho khách hàng các hư hỏng của máy và phương án sửa chữa. Báo giá chi tiết các loại phụ tùng thay thế, công thợ sửa chữa, phí vận chuyển bàn giao tận công trình và mức giá này sẽ không phát sinh thêm trong quá trình sửa máy.

Sửa chữa các dòng máy cắt sắt 3 phase công suất lớn

Sửa chữa các dòng máy cắt sắt 3 phase công suất lớn

Bảo hành máy cắt sắt sau khi sửa chữa

Siêu Việt sẽ bảo hành cho toàn bộ các bộ phận máy đã sửa chữa, và không tính phí bảo hành. Tùy theo loại máy và bộ phận hư hỏng mà chúng tôi sẽ đưa ra mức thời gian cụ thể và thể hiện đầy đủ trên giấy bảo hành cho khách hàng.

Sửa chữa máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Sửa chữa máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Máy xây dựng tự động Siêu Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê và sửa chữa máy cắt sắt thép xây dựng, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chúng tôi có thể sửa được tất cả các dòng máy cắt sắt với công suất từ nhỏ đến lớn, xuất sứ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc.

 

>> Xem thêm: Sửa máy xây dựng

Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

 

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

 

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com 

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Tin tức liên quan

Hotline: 0978 949 439