Danh mục sản phẩm

Bán chạy

Sửa máy uốn sắt

   13/07/2019 14:39:58

Sửa máy uốn sắt là dịch vụ đang được các nhà thầu xây dựng quan tâm vì vì máy móc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thi công xây dựng ngày nay, nếu hư hỏng sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ công trình. Các đơn vị sửa chữa phải đáp ứng được vấn đề chất lượng, thời gian sửa nhanh chóng, giá cả hợp lý và thậm chí phải có máy khác thay thế trong quá trình sửa chữa thì mới được các nhà thầu tin tưởng sử dụng dịch vụ. Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị đáp ứng được các vấn để trên với dịch vụ sửa chữa máy uốn sắt xây dựng, uy tín và chyên nghiệp.

Qui trình sửa chữa máy uốn sắt: 

- Tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng.

- Xem tình trạng hư hỏng và báo giá sửa chữa. 

- Máy hỏng nhẹ cho đều kỹ thuật đến tận công trình để sửa chữa. 

- Máy hỏng nặng đem về xưởng để sửa chữa và chuyển máy khác cho khách sử dụng ( Không tính phí ) trong quá trình sửa chữa.

- Sau khi sữa chữa xong Siêu Việt sẽ bàn giao máy cho khách tại công trình và có bảo hành sau sửa chữa.

Các loại máy uốn sắt có thể sửa: Với đội ngũ kỹ thuật đông dảo và tay nghề cao Siêu Việt có thể sửa chữa tấc cả các dòng máy uốn sắt xây dựng hiện nay như máy uốn sắt 3 pha, máy uốn sắt 1 pha, máy uốn sắt Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc.

Sửa máy uốn sắt 1 pha Hàn Quốc

Địa điểm sửa chữa máy uốn sắt: Chúng tôi nhận sửa chữa máy uốn sắt ở khu vực TP. Hồ Chí Mình, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, các tỉnh lân cận và nhiều địa chỉ khác trên toàn quốc theo yêu cầu từ khách hàng.

Sửa máy uốn sắt 3 pha Nhật Bản

Giá sửa máy uốn sắt xây dựng. Là nhà cung cấp và cho thuê và sửa chữa các loại máy uốn sắt thép xây dựng, làm chủ hoàn toàn về kỹ thuật máy móc và đầy đủ phụ từng thay thế nên khi sửa máy tại Siêu Việt khách hàng luôn nhận được mức giá tốt nhất.

Sửa máy uốn sắt Trung Quốc

Thông tin liên hệ:

Máy xây dựng tự động Siêu Việt

Địa chỉ: Số 64, QL1A, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: Mr. Thành 0978 949 439 

Email: haquangthanhtb@gmail.com

Tin tức liên quan

Hotline: 0978 949 439